[BizDEAL] Bầu Đức bắt tay với Thế giới Di động – IN ĐÂY RỒI

[BizDEAL] Bầu Đức bắt tay với Thế giới Di động

Đăng bởi ingialoc com ngày

Số trái cây Hoàng Anh Gia Lai trồng sẽ được phân phối tại chuỗi siêu thị Bách hóa XANH của Thế giới Di động.


 Bầu Đức bắt tay với Thế giới Di động

Ảnh minh họa.

Bầu Đức sẽ bán chuối, chanh leo... tại Bách hóa XANH
Thông tin của công ty chứng khoán Bản Việt cho biết, đối với thị trường trong nước, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đang làm việc với CTCP Đầu tư Thế giới Di động (mã MWG) để cung cấp trái cây cho chuỗi siêu thị Bách hóa XANH. 
MWG cho biết công ty này cũng đã đến thăm vườn cây của HAGL, nếu hợp tác có hiệu lực sẽ là một thương vụ hai bên cùng có lợi khi trái cây HAGL có chỗ đứng trong nước cũng như MWG sẽ đẩy mạnh được tốc độ mở rộng chuỗi Bách hóa Xanh khi chuỗi này đang đứng trước thách thức tìm được nguồn cung rau quả với số lượng lớn và ổn định. 
Về lộ trình và không gian hợp tác, hai bên bắt đầu sự hợp tác từ những sản phẩm trái cây mà HAGL đã có thu hoạch, tiến dần đến mục tiêu là toàn bộ các sản phẩm mà HAGL có thể cung cấp trong tương lai nếu thị trường có nhu cầu.
Kinh Bắc bán 100% vốn Công ty Hoa Sen, “dứt mộng” làm tháp đôi hình bông lúa cao 100 tầng
Tổng CTCP Phát triển đô thị Kinh Bắc (mã KBC) vừa thông báo việc thông qua chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của KBC tại Công ty TNHH MTV Phát triển khách sạn Hoa Sen.
Theo đó, KBC bán 100% vốn điều lệ Hoa Sen, tương đương 1.500 tỷ đồng cho CTCP Đầu tư Mặt trời mọc. Sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng KBC không còn là chủ sở hữu của công ty Hoa Sen.
Một năm trước, KBC thành lập Công ty Hoa Sen để thực hiện dự án Diamond Rice Flower (tên cũ là Lotus Hotel). Dự án nằm trên khu đất khoảng 4,2ha cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia bao gồm tổ hợp 1 tòa nhà 100 tầng và 1 tòa cao 80 tầng và 1 tòa 15 tầng. KBC đã từng đưa ra phương án kiến trúc của toà tháp đôi này cách đây vài năm trước với biểu tượng là hình bông lúa.
FLC đang đàm phán với Boeing để mua 15 máy bay cho hãng hàng không Bamboo Airways
Ngày 20/6, Tập đoàn FLC và hãng Boeing (Mỹ) vừa có buổi làm việc tại trụ sở Tập đoàn FLC, xoay quanh các thỏa thuận hợp tác liên quan đến hãng hàng không Bamboo Airways.
Tại buổi làm việc, Tập đoàn FLC dự định đặt mua 10 máy bay 737 Max 9 và 5 máy bay 777X do Boeing cung cấp. Boeing 737 MAX 9 thuộc dòng máy bay thương mại một lối đi có sức chứa khoảng 185 khách, còn Boeing  777X nằm trong phân khúc máy bay thân rộng, hai động cơ, có sức chở lớn trên 300 hành khách.
Nếu thương vụ hoàn tất, Bamboo Airways sẽ sở hữu 10 máy bay Boeing 737 Max 9 trong giai đoạn 2018- 2020. Riêng 5 máy bay Boeing  777X sẽ được bàn giao từ 2020 trở đi nhằm phục vụ các đường bay quốc tế.
KIDO sẽ mua lại 50% công ty chế biến thực phẩm của Dabaco
HĐQT Dabaco nhất trí chuyển nhượng một phần vốn điều lệ của thực phẩm Dabaco cho một tổ chức và một cá nhân. 
CTCP Tập đoàn KIDO là tổ chức nhận chuyển nhượng. Giá trị phần vốn góp nhận chuyển nhượng là 100 tỷ đồng, chiếm 50% vốn điều lệ Công ty thực phẩm Dabaco. 
Cá nhân nhận chuyển nhượng là ông Nguyễn Như So - hiện đang là Chủ tịch HĐQT Dabaco với giá trị phần vốn góp nhận chuyển nhượng là 10 tỷ đồng, chiếm 5% vốn điều lệ công ty.

BẢO VY


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Để lại bình luận

Lưu ý, bài đăng phải được duyệt trước khi đăng